Mô hình hay, cách làm tốt
Vĩnh Hoà: Trên 100 hộ gia đình tham gia dự án sản xuất và bao tiêu sản phẩm hồ tiêu hữu cơ

Thuộc vùng Đông huyện Vĩnh Linh, xã Vĩnh Hoà có diện tích đất đỏ ba dan phù hợp để trồng cây hồ tiêu. Hồ tiêu trở thành cây trồng chủ lực có giá trị kinh tế cao, mang lại thu nhập chính cho nhiều hộ dân trong xã. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, người trồng hồ tiêu đối mặt với nhiều khó khăn do vườn cây bị nhiễm bệnh chết hàng loạt, năng suất, sản lượng thấp hơn những năm trước, giá lại liên tục giảm mạnh.
Kiểm tra mô hình sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi lợn công nghệ cao tại huyện Vĩnh Linh

Ngày 2/4, đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra các mô hình sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi lợn công nghệ cao tại huyện Vĩnh Linh.
Vĩnh Hòa: Hội thi “Bé tài năng - duyên dáng”

Nhằm phát triển thể lực và khiếu thẩm mỹ cho trẻ ở ngành học mầm non, ngày 19/4/2019, trường Mầm non Vĩnh Hoà, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội thi “Bé tài năng duyên dáng”.
Phụ nữ Vĩnh Hòa phát động ra quân vệ sinh làm sạch đồng ruộng

Ngày 10/4/2018, Hội LHPN xã Vĩnh Hòa tổ chức lễ phát động ra quân dọn vệ sinh đồng ruộng thu hút sự tham gia của gần 1.000 hội viên đến từ 4 Chi hội phụ nữ trên địa bàn.