Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hòa tổ chức trồng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và mừng Xuân Tân Sửu, ngày 15/1/2021, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hòa phối hợp với Chi đoàn trường TH và THCS Vĩnh Hòa tổ chức ra quân tổng vệ sinh và trồng hoa khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã.
Vĩnh Hòa: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ năm 2020

Chiều ngày 10/2/2020, Hội đồng NVQS xã Vĩnh Hòa đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2020.
Vĩnh Hòa: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng 3/2

Ngày 2/2/2020, Đảng bộ xã Vĩnh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2020). Đây là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng trong 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Vĩnh Hòa tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương Canh Tý 2020”

Ngày 20/1/2020, tại trường TH&THCS xã Vĩnh Hòa, Hội LHTN xã phối hợp với nhà trường đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương Canh Tý 2020”.
Vĩnh Hòa: Tuyên truyền về tác hại của ma túy cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 24/11/2019, Đoàn xã Vĩnh Hòa phối hợp với BCĐ Nghị quyết liên tịch 03 và Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tuyên truyền về tác hại của ma túy cho hơn 130 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham dự Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc tại thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11 (1930-2019), ngày 10/11, khu dân cư thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có các đồng chí: Hồ Đại Nam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh, Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMT huyện.
Vĩnh Hòa: Đầu tư trên 220 triệu đồng hoàn thiện Đài tưởng niệm Di tích lịch sử “Trận địa phòng không 12li7 đồi 96”

Sau khi đầu tư trên 500 triệu đồng xây dựng Đài tưởng niệm Di tích lịch sử “Trận địa phòng không 12li7 đồi 96”, xã Vĩnh Hòa tiếp tục huy động thêm nguồn kinh phí trên 220 triệu đồng để hoàn thiện công trình ý nghĩa này.
Vĩnh Linh tổ chức lễ hội chơi bài chòi.

Ngày 17/2, ( tức mồng 2 Tết), xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức lễ hội chơi bài chòi, thu hút đông đão các tầng lớp nhân dân tham gia.
Vĩnh Hoà ra quân diệt chuột hại lúa, bảo vệ vụ Hè Thu 2019

Ngày 26/5/2019, UBND xã Vĩnh Hoà phát động toàn dân ra đồng diệt chuột hại lúa, bảo vệ vụ Hè Thu năm 2019.