Vĩnh Hòa: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ năm 2020

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 12/02/2020 2:07:46 CH

Chiều ngày 10/2/2020, Hội đồng NVQS xã Vĩnh Hòa đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2020.

Nhiều năm qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn xã Vĩnh Hòa luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng sự đồng lòng nhất trí của các tầng lớp nhân dân. Năm 2020, xã Vĩnh Hòa có 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Vĩnh Hòa và các ban ngành, đoàn thể xã đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Đinh Thị Lựu